Cách nhận biết Reserve chính hãng

Một trong những thực phẩm chức năng được người tiêu dùng tìm kiếm nhiều nhất là Reserve Jeunese, bởi đây là sản phẩm không những mang lại giá trị dinh dưỡng cao từ những loại quả mọng giàu dinh dưỡng nhất mà còn đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Reserve, hôm nay Thảo Nhi Shop sẽ giới thiệu cho mọi người cách phân biệt hàng giả- hàng thật để quý khách có thể lựa chọn được những sản phẩm chính hãng sử dụng.

Reserve Jeunesse là gì?

Sản phẩm Reserve Jeunesse được xem  là một bước đột phá trong ngành chăm sóc sức khỏe con người và giữ nét thanh xuân cho làn da. Với dạng gel dễ sử dụng, loại thực phẩm này có khả năng chống oxy hóa mạnh, ngăn ngừa nguy cơ lão hóa sớm và giúp tăng cường sức khỏe cho người dùng.

Reserve Jeunesse Công nghệ chống lão hóa Vượt trội

Reserve hay còn gọi là dinh dưỡng tế bào gốc. Đây là sản phẩm của tập đoàn Jeunesse thương hiệu đến từ Mỹ, được sản xuất dưới dạng gel hỗn hợp từ các loại quả mọng giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, phòng ngừa suy giảm miễn dịch, bổ sung năng lượng hiệu quả, làm chậm quá trình lão hóa kéo dài tuổi thanh xuân cho người sử dụng.

Nguồn gốc của Reserve Jeunesse?

Reserve được sản xuất bởi tập đoàn Jeunesse có trụ sở chính tại Hoa Kỳ, ngoài ra tập đoàn có thêm 2 trụ sở nhà máy sản xuất tại Singapore và Malaysia.Tập đoàn Jeunesse được thành lập vào năm 2009, đến nay tập đoàn đã phân phối dòng sản phẩm reserve qua 150 quốc gia trên thế giới và sản phẩm vào thị trường Việt Nam năm 2018.

Reserve Mỹ tại Thảo nhi shop

>>Xem thêm: Sản phẩm Reserve chăm sóc sức khỏe toàn diện

Jeunesse là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm chống lão hóa và tái tạo tế bào dựa trên công nghệ khoa học tiên tiến như : Công nghệ tế bào gốc, công nghệ sửa chữa gen( AND), và những ứng dụng khoa học di truyền vì dinh dưỡng & sức khỏe. Sản phẩm Reserve được sản xuất tại Mỹ với công thức sáng chế độc quyền của Jeunesse.

Tập đoàn Jeunesse luôn không ngừng cải tiến công nghệ sản xuất nhằm đưa ra những sản phẩm chất lượng an toàn nhất cho người sử dụng với quy trình sản xuất đạt chuẩn quốc tế.

Tế bào gốc reserve và các sản phẩm của Jeunesse được sản xuất dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học cùng quy trình sản xuất theo một dây chuyền khép kín có hệ thống truy quét bằng mã vạch từ khâu đầu tiên đến khâu thành phẩm vì thế sản phẩm được kiểm định và đánh giá theo các tiêu chí khắt khe

Công ty Jeunesse với đội ngũ thực hiện các công việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thẩm định kỹ các yếu tố vi sinh trong các sản phẩm, thẩm định nhất quán các yếu tố hóa học, thẩm định nguyên liệu thô và thẩm định sản phẩm hoàn thành cuối cùng. Đội ngũ này sẽ đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm nhằm mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng nhất.

Reserve Jeunesse có mấy loại ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều Reserve vì sản phẩm được công ty Jeunesse phân phối trên thế giới có mặt trên 150 Quốc Gia và mỗi Quốc gia thì có những tiêu chuẩn khác nhau , với các nước Châu Âu và Hoa Kỳ thì dựa theo tiêu chí cao hơn an toàn hơn như GMP, Halal và các tiêu chuẩn chung của Châu Âu, đối với các nước Châu Á thì dựa theo các tiểu chuẩn của chính nước nhập khẩu đưa ra.

Hiện nay reserve tại Việt Nam có 3 dòng sản phẩm chính đó là : Mỹ ( Res-Hk) , Sing ( REs-Sg), Malaysia (RES-MY)

Đối vơi các dòng sản phẩm từ các quốc gia khác nhau cũng sẽ có giá thành khác nhau , giá reserve của Mỹ sẽ có giá cao hơn so với reserve Sing và Malaysia. Mẫu mã của 3 loại này cũng có sự khác nhau.

Cách nhận biết Reserve của từng nước sản xuất:

Để tránh hiện tượng nhầm lẫn khi mua hàng, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quý khách hàng cách nhận biết chi tiết rõ ràng  sản phẩm reserve của từng quốc gia sản xuất, từ đó có thể lựa chọn được đúng sản phẩm mà mình mong muốn.

Mẫu Reserve của Mỹ

Dưới đây là hình ảnh sản phẩm reserve của Mỹ trên hộp có dấu ( + ) trên bao bì in đầy đủ thông tin sản phẩm như nơi sản xuất địa chỉ: 650 Dougla Avenue Altamonte sPrings, Florida 32714 Số điên thoại nhà máu 321-275-7171.

Dưới mã vạch sản phẩm In mã Res-Hk, sản phẩm của mỹ từ năm 2019 trở đi sẽ được đổi hoàn toàn thành mã RES-hk không giống như trước đây là mã RES-Us. Sở dĩ có sự thay đổi mã này để tránh hiện tượng làm giả Reserve.

Reserve Mỹ tại Thảo nhi shop 2

Reserve Mỹ tại Thảo nhi shop 3

Reserve Mỹ tại Thảo nhi shop 4

Và việc thay đổi mã này do công ty Jeunesse thông báo, nên các bạn hoàn toàn yên tâm về sản phẩm.

Đối với sản phẩm Reserve của Mỹ thì các bạn sẽ có thể quét mã Qr bên hông của sản phẩm.

Mẫu Reserve Của Singapore

Sản phẩm của Sing cũng rất dễ dàng phân biệt so với các sản phẩm còn lại tuy có bên ngoài giống với sản phẩm của Mỹ nhưng để ý các bạn sẽ thấy trên hộp không có dấu + và dưới phần mã vạch sẽ ghi là RES-Sg và ghi rõ địa chỉ tại singapore kèm theo sdt của Singapore.

Lưu ý: sản phẩm reserve bên trong gói sẽ giống với gói của mỹ nhưng bên hông gói sẽ có dòng chữ nhỏ là Res-My, sản phẩm của Sing được đặt tại nhà máy Malaysia nên sẽ để mã bên trong gói là RES-My nhưng hộp ngoài là Res-Sg.

Mẫu Reserve Malaysia

Reserve malaysia là mẫu Reserve được bán chạy nhất Việt Nam bởi vì các thành viên trong hệ thống đa cấp chủ yếu tập trung vào sản phẩm này để bán cho khách tiêu dùng vì sản phẩm dễ nhập, giá sản phẩm cũng hợp lý hơn, đồng thời cũng đem lại lợi nhuận cao.

Reserve Malaysia tại Thảo nhi shop 1

Reserve Malaysia tại Thảo nhi shop 2

HIển nhiên reserve Malaysia thì có mã vạch là Res-My , và bên trong gói sản phẩm cũng là Res-My các bạn có thể dễ dang nhận biết.

Những điều cần lưu ý khi mua hàng tại Việt Nam

Là một mặt hàng bán chạy nhất trên thị trường, hiện nay đã xuất hiện rất nhiều cơ sở nhận bán hàng Reserve trong đó thật giả lẫn lộn, khách hàng khó phân biệt được. Giá cả sản phẩm cũng có nhiều mức giá khác nhau.

Hiện nay khách hàng dễ đặt niềm tin vào những cơ sở kinh doanh đa cấp khi đăng kí làm thành viên của một nhóm nào đó với lời mời gọi hấp dẫn rằng sẽ mua được hàng giá ưu đãi hơn. Khi đăng kí làm thành viên và mua hàng quý khách đã chính thức gia nhập vào hệ thống đa cấp và trở thành thành viên của tổ chức trên.

Hiện nay Chính phủ Việt Nam chưa cho phép bất cử tổ chức hay nhóm kinh doanh nào buôn bán sản phẩm reserve theo mô hình hệ thống đa cấp, nên các bạn không nên mua hàng và trở thành thành viên của tổ chức trên.

Một điều đáng lưu tâm là sản phẩm sẽ được bán với giá cao hơn giá trị thực của sản phẩm rất nhiều ví dụ sản phẩm có giá 86 đô khi khách hàng mua 1 hộp tại Mỹ tương đương giá 1935k thì hệ thống đa cấp sẽ bán với giá là từ 2tr6 cho đến 3 tr/1 sản phẩm. Như vậy không phải mua được hàng giá ưu đãi mà đang  mua hàng với giá cao hơn thị trường nhiều.

Đặc biệt hơn nữa là sản phẩm này lại là sản phẩm Malaysia không phải của Mỹ. Về cơ bản thì các sản phẩm đều tốt nhưng bỏ tiền mua hàng Mỹ thì phải nhận được hàng Mỹ chứ không phải một sản phẩm của nước khác.

Giá thật của Reserve tại Việt Nam

Hiện nay thị trường rất nhiều giá cho dòng sản phẩm Reserve khiến các bạn như lạc vào ma trận không biết đâu là thực và đâu là giả , không biết giá chính xác của sản phẩm là bao nhiêu khiến người tiêu dùng vô cùng hoang mang và khó biết lựa chọn

Chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên như sau, sản phẩm Reserve Mỹ được mua tại Mỹ với giá lẽ là 86$ tương đương với 1935,000 VNĐ nếu các bạn mua số lượng nhiều thì giá sản phẩm sẽ giảm xuống còn khoảng 75-80 $ tuỳ vào số lượng mà bạn mua.

Nên các sản phẩm reserve ở Việt Nam phải được bán với giá tối thiểu thấp nhất và 1700,000 VNĐ trở lên tuỳ vào số lượng mà các bạn mua.

Reserve Mỹ tại Thảo nhi shop

Đối với hàng Malay và Sing giá bán sẽ chênh lệch từ 1350,000-1500,000 tùy với số lượng nhập của nhà phân phối.

Khi mua hàng tại Thảo Nhi Shop-Trung tâm phân phối thực phẩm chức năng số 1 tại Việt Nam, quý khách hàn sẽ nhận được mức giá ưu đãi nhất, và hoàn toàn tin tưởng về chất lượng sản phẩm. Quý khách sẽ được tư vấn và hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Những ai có thể sử dụng Reserve

Reserve được chiết xuất hoàn toàn từ quả mọng, được kiểm định nghiêm ngặt phù hợp với mọi đối tượng kể cả trẻ em hay phụ nữ mang thai và cho con bú:

Reserve đặc biệt phù hợp cho phụ nữ làm đẹp, hỗ trợ săn chắc da và làm chậm quá trình lão hóa.

Người cần nâng cao sức khỏe và tăng cường sức đề kháng, phòng chống bệnh tật tuổi già

Người bệnh mới ốm dậy đang trong quá trình hồi phục sử dụng Reserve bổ sung dinh dưỡng, phục hồi sức khỏe, lành nhanh vết thương.

Người mắc các bệnh về da, tim mạch, tiểu đường đều dùng sản phẩm rất tốt đặc biệt là ngăn ngừa ung thư hay trong quá trình hóa trị xạ trị ung thư vì Reserve bổ sung tế bào gốc vô hiệu hóa ức chế các gốc tự do từ đó giảm thiểu bệnh tật.

Phụ nữ có thai và cho con bú có thể sử dụng sản phẩm ở những tháng giữa thai kì, tốt nhất nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng để đảm bảo an toàn.

Người luyện tập thể thao, reserve jeunesse giúp bạn duy trì vóc dáng và hỗ trợ cho bạn trong quá trình tập luyện

Người già dùng reserve jeunesse giúp làm chậm quá trình lão hóa, bổ sung dưỡng chất giảm bớt mệt mỏi, đau nhức,…

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Hotline: 0971507323 (Zalo)

Thảo nhi shop xin chân thành cảm ơn các bạn.

>>Đọc thêm: Vai trò của Omega3 đối với hệ tim mạch.

Gọi: 0971 507 323 Mua hàng chính hãng giá tốt nhất!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...