Liên hệ Thảo Nhi Shop

Thông tin liên hệ Với Thảo Nhi shop:

Thảo Nhi Shop nhà phân phối thực phẩm chức năng

Địa chỉ: Số 83, tổ 81, thôn Giãn Dân, xã Lạc Xuân, Huyện Đơn Dương, Lâm Đồng.

Sđt: 0971.507.323

Website: Thaonhi.com.vn

Email: Thaonhidalat96@gmail.com

Để được tư vấn chi tiết các bạn truy cập vào fanpage của shop ở phía dưới trang

Để có được sản phẩm mong muốn, quý khách có thể mua hàng tại Thảo Nhi Shop theo 2 cách sau đây:

1.  Mua hàng trực tiếp tại văn phòng

Khách hàng tại TP. HCM đến đặt hàng trực tiếp tại văn phòng công ty: 1329/1A Phan Văn Trị, phường 10, Gò vấp, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0971507323, sẽ có nhân viên tư vấn, hỗ trợ 24/24

2. Mua hàng qua Email hoặc gọi điện trực tiếp

 • Khách hàng tỉnh quý khách liên hệ đặt hàng qua số điện thoại: : 0971507323, để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp. Hoặt gửi thông tin về Email: Thaonhidalat96@gmail.com
 • Thảo Nhi Shop giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Sau khi nhận đơn hàng, chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận lại và thông báo thời gian nhận hàng sau đó tiến hành giao hàng cho quý khách.

Quy trình thanh toán an toàn tại Thảo Nhi Shop

 • Đối với khách hàng tại Sài Gòn, chúng tôi sẽ giao hàng trong ngày hoặc sáng hôm sau. Đối với khách hàng thuộc các tỉnh khác sẽ nhận hàng chậm nhất là 72 giờ kể từ khi đặt hàng.
 • Quý khách sẽ thanh toán trực tiếp cho bộ phận giao hàng của chúng tôi khi nhận hàng.
  Hoặc chuyển khoản thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng

Đến với thaonhi.com.vn quý khách sẽ được nhiều hơn những gì mình mong đợi:

 • Chúng tôi với dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/24 luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ khi nào khách hàng cần dù bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào, chúng tôi không ngại địa lý xa xôi, chỉ cần cung cấp chính xác địa chỉ chúng tôi sẽ chuyển đúng sản phẩm của công ty đến tận tay quý khách, sản phẩm có hóa đơn của công ty, có mã code, có phiếu xuất kho đầy đủ đảm bảo đầy đủ quyền lợi khách hàng.
 • Tất cả sản phẩm trước khi chuyển đến quý khách đều được kiểm tra chất lượng, thời hạn sử dụng. Chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn tiền 200% nếu hàng kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả.

Liên hệ Thảo Nhi shop

Lợi ích kèm theo:

 1. Khi trở thành khách hàng của chúng tôi, quý khách có nhu cầu khám bệnh, kiểm tra sức khỏe chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách tại phòng khám ThS. BS Hoàng Hiệp.
 2. Khi quý khách có nhu cầu tư vấn về dinh dưỡng chế độ ăn phù hợp với tình hình thực tế sức khỏe quý khách để việc phục hồi nhanh hơn chúng tôi luôn sẵn sàng và tận tâm.
 3. Khi quý khách có những nhu cầu tư vấn về sức khỏe thiên về y khoa nếu không giải đáp được chúng tôi sẽ liên hệ bác sĩ hỏi và tìm câu trả lời cho quý khách.
 4. Giảm từ 3-5% đối với khách sỉ và khách hàng thân thuộc khi mua từ sản phẩm thứ 5 trở lên. Mua càng nhiều sẽ nhận được ưu đãi càng lớn.

Thảo nhi shop Xin chân thành cảm ơn các bạn

Xem thêm: Hướng dẫn mua hàng tại Thảo Nhi shop

5/5 - (2 Đánh giá)

Gọi: 0971 507 323 Mua hàng chính hãng giá tốt nhất!